พันธมิตร

ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องมือ เครื่องจักรกล หุ่นยนต์และระบบออโตเมชั่นชั้นนำของญี่ปุ่น ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายหลัก การทำงานบูรณาการอย่างใกล้ชิดในด้านการปรับปรุงกระบวนการผลิต การให้บริการด้านเทคนิค และการบริการก่อน-หลังการขาย

SUMITOMO

ผู้ผลิตชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นในด้านเครื่องมือตัดแต่งขึ้นรูปโลหะที่ทำจากวัสดุคาร์ไบด์และวัสดุแข็งพิเศษ (Carbide & Super Hard Material) ซึ่งได้รับการยอมรับจากวงการอุตสาหกรรมทั่วโลก และได้ก่อตั้งโรงงานในประเทศมานานกว่า 20 ปี นับเป็นผู้ผลิตเครื่องมือตัดรายสำคัญของประเทศที่สามารถให้บริการผลิตประเภทสั่งทำ (Made-to-Order) ให้บริการแต่งลับคมดอกสว่าน (Regrinding) ตามมาตรฐานผู้ผลิต รวมทั้งการจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมทางเทคนิคที่ทันสมัยที่สุดในประเทศ

OSG

ผู้ผลิตเครื่องมือตัดแต่งขึ้นรูปโลหะที่ทำจากวัสดุเหล็กกล้ารอบสูง (HSS) และเป็นผู้ผลิตชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะเครื่องมือในกระบวนการผลิต เช่น ดอกกัด (End Mill) การทำเกลียวและขึ้นรูปเกลียว (Tapping & Threading) ที่มีความเที่ยงตรงแม่นยำสูงสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วน ก่อตั้งโรงงานผลิตในประเทศมาเกือบ 20 ปีแล้ว เป็นโรงงานผลิตและซ่อมขึ้นรูปเกลียวใหม่เครื่องมือประเภทไดย์ลูกรีดเกลียวสกรูว์ รวมถึงการซ่อมทำใหม่ (Remake) แห่งเดียวในประเทศไทย

A.L.M.T.

ผู้ผลิตจานเจียรนัยที่ทำจากเพชรและโบรอนไนไตรด์ (PCD & cBN) ภายใต้เครื่องหมายการค้า Osaka Diamond ซึ่งเป็นที่ยอมรับของอุตสาหกรรมการผลิตในประเทศญี่ปุ่น ทั้งด้านความเที่ยงตรงแม่นยำ ความคุ้มค่า และคุณภาพในการใช้งาน ALMT เป็นผู้ผลิตที่มีโรงงานผลิตในประเทศมานานกว่า 20 ปีเช่นกัน โดยผลิตจานเจียรนัยและจานตัดชนิดต่างๆ ตามความต้องการ (Made-to-Order) และสามารถให้บริการซ่อมแต่งผิว (Dressing) ซึ่งช่วยลดต้นทุนการผลิตได้อย่างมาก

BIG DAISHOWA

ผู้ผลิตอุปกรณ์จับยึดเครื่องมือตัด (Tooling Systems) คุณภาพและความเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุด ได้การยอมรับเป็นอันดับ 1 ในแวดวงอุตสาหกรรมการผลิตของญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน โดยประเทศไทยเป็นเพียงแห่งเดียวที่ Big Daishowa ได้จัดตั้งสำนักบริการการขายนอกประเทศญี่ปุ่น เพื่อสนับสนุนการทำงานร่วมกับสุมิพลด้านการให้บริการเทคนิคแก่ลูกค้า

MITUTOYO

ผู้ผลิตเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม (Measuring Instruments) ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้ตั้ง Demonstration Center ณ สำนักงานภาคตะวันออกของสุมิพล ให้บริการสาธิตวิธีการใช้เครื่องมือวัดสำคัญพร้อมทดสอบการวัดชิ้นงานจริง และส่งเสริมความรู้ความเข้าใจระบบควบคุมคุณภาพโดยร่วมกับสุมิพลจัดฝึกอบรมหลักสูตรต่างๆมากมาย