หุ่นยนต์อุตสาหกรรมจาก FANUC ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม เพื่อระบบออโตเมชั่นที่อัจฉริยะยิ่งขึ้น

FANUC มีผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์อุตสาหกรรมให้เลือกมากที่สุดในโลกด้วยจำนวนผลิตภัณฑ์มากกว่า 100 รุ่น ครอบคลุมงานในรูปแบบต่างๆ และอุตสาหกรรมต่างๆ หุ่นยนต์ของ FANUC ใช้งานได้ง่ายและมีความยืดหยุ่นสูงสำหรับการใช้งานในรูปแบบต่างๆ ด้วยออปชั่นที่มีให้เลือกเหมาะกับงานแต่ละประเภท การรวมระบบที่ง่ายและตรงไปตรงมา ความสามารถในการรับน้ำหนักได้ถึง 2.3 ตัน และระยะเอื้อมสูงสุด 4.7 ม.ม.

 

LR Mate Series
น้ำหนักเบา แต่แข็งแกร่ง

แขนหุ่นยนต์ขนาดเท่าแขนมนุษย์รุ่นนี้มีระยะเอื้อมและความเร็วข้อมือให้เลือกหลายระดับโดยเป็นตัวเลือกขนาดเล็กที่ดีที่สุดสำหรับงานที่ต้องการความรวดเร็วและเป็นการทำงานกับชิ้นงานที่มีน้ำหนักไม่เกิน 7 กก. และความเร็ว TCP ตามการคำนวณสูงสุด 11 เมตร/วินาที รวมทั้งยังเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภท รวมถึงอุตสาหกรรมอาหารและโลหะ

 

ARC Welding Robots
ตอบโจทย์การทำงานสำหรับทุกความต้องการของคุณ

แขนหุ่นยนต์ซีรี่ส์ Arc Mate ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับงานเชื่อมไฟฟ้าจากประสบการณ์ยาวนานนับปี ในด้านวิทยาการหุ่นยนต์และการเชื่อม แขนหุ่นยนต์ในซีรี่ส์นี้รับน้ำหนักได้สูงสุด 20 กก. และมีระยะเอื้อมสูงสุด 2.0 ม. ทำให้เหมาะสำหรับงานเชื่อมไฟฟ้า งานเชื่อมด้วยเลเซอร์ งานบัดกรี และงานตัดประเภทต่างๆ

 

M-10 Series
ขนาดเล็กและรวดเร็ว

แขนหุ่นยนต์ที่มีการทำงานได้อย่างรวดเร็วที่สุดเมื่อเทียบกับแขนหุ่นยนต์ในระดับเดียวกัน ซีรี่ส์ M-10 ช่วยเพิ่มกำลังการผลิตและลดรอบระยะเวลาในการผลิตสำหรับงานประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการหยิบ การวาง รวมถึงงานประเภทอื่นๆ ที่ต้องใช้หุ่นยนต์

 

M-710 Series
ประสิทธิภาพสูงและอเนกประสงค์

นวัตกรรมใหม่ของแขนหุ่นยนต์น้ำหนักเบาที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับงานที่มีน้ำหนักปานกลางตั้งแต่ 12 ถึง 70 กก. แขนหุ่นยนต์ในซีรี่ส์ M-710 โดดเด่นด้วยการออกแบบข้อมือให้มีขนาดเล็ก ท่อนแขนแข็งแกร่ง และใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย ทำให้เหมาะสำหรับงานเกือบทุกประเภท โดยมีระยะเอื้อมสูงสุด 3.1 ม.

 

M-1 Series
ขนาดเล็กและความเร็วสูงสำหรับงานหยิบและประกอบ

FANUC M-1 โดดเด่นด้วยขนาดที่เล็กเป็นพิเศษ ค้นพบมิติใหม่ของการทำงานกับชิ้นงาน ขนาดเล็กด้วยความเร็วสูง หุ่นยนต์ประกอบชิ้นงานความเร็วสูงซีรี่ส์ M-1 เลือกได้ทั้งแบบ 3, 4 หรือ 6 แกน เหมาะเป็นพิเศษสำหรับงานประเภทต่างๆ ที่มีน้ำหนักสูงสุด 1 กก. และระยะการทำงานสูงสุด 420 มม.

 

New call-to-action
Sumipol-ebook-cutting-tool