FANUC เพื่อประสิทธิภาพการผลิตที่ดียิ่งขึ้น

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี 1956 เป็นต้นมา FANUC ได้ก้าวขึ้นสู่การเป็นบริษัทผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกในด้านระบบออโตเมชั่นสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ด้วยประสบการณ์เกือบ 60 ปีในการพัฒนาอุปกรณ์ระบบ CNC และผลิตภัณฑ์มากกว่า 19.5 ล้านเครื่องที่ติดตั้งให้กับลูกค้าจากทั่วโลก และพนักงานจำนวนมากกว่า 5,200 คน FANUC จึงเป็นผู้นำระดับโลกในด้านระบบออโตเมชั่นสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะในส่วนของหุ่นยนต์อุตสาหกรรม ระบบ CNC เครื่องตัดเฉือน EDM ด้วยลวดนำไฟฟ้าเครื่องฉีดหล่อ และเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์แนวตั้ง

 

เครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ขนาดเล็กประสิทธิภาพสูงและความเชื่อถือได้สูง FANUC ROBODRILL

เป็นเครื่องจักร CNC ขนาดเล็กครบวงจรสำหรับงานกัด งานต๊าป และงานเจาะ โดยให้คุณภาพงานและความเที่ยงตรงเหนือกว่าด้วยต้นทุนต่อเวลาที่คุ้มค่า ผ่านการพิสูจน์แล้วทั้งในด้านความแข็งแกร่งและความเชื่อถือได้สูงสุด โดยสามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์สำหรับการทำงานในรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่การผลิตชิ้นงานต้นแบบไปจนถึงการผลิตในทุกขั้นตอน รวมทั้งยังให้รอบระยะเวลาการผลิตที่รวดเร็วที่สุดสำหรับงานกัดและงานเจาะส่วนใหญ่

 

ลดปัญหาเวลาสูญเปล่า

เครื่องจักรของ FANUC มาพร้อมด้วยขั้นตอนการบำรุงรักษาเชิงป้องกันที่สะดวกและง่าย ช่วยลดปัญหาเวลาสูญเปล่าให้เหลือน้อยที่สุดและมั่นใจได้เสมอว่า เครื่องจักรของคุณจะคืนทุนให้กับคุณได้อย่างคุ้มค่าด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษ

 

สะดวกทุกการใช้งานด้วย ROBODRILL–Linki

  • ปรับปรุงอัตราการใช้ประโยชน์จากเครื่องจักรผ่านทางการเก็บรวบรวมและแสดงข้อมูลเครื่องจักรในแบบกราฟิก
  • แสดงพื้นที่การผลิตทั้งหมดตามเวลาจริง ช่วยให้สามารถทำความเข้าใจกับสภาพการทำงานของเครื่องจักรแต่ละเครื่องได้พร้อมกันทันทีเก็บรวบรวมข้อมูลความคืบหน้าการทำงานของเครื่องจักรแต่ละเครื่อง พร้อมทั้งแสดงผลในรูปแบบกราฟ
  • ใช้งานฟังก์ชั่นขั้นสูงได้ง่ายและสะดวกด้วยอินเตอร์เฟสผู้ใช้ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี

 

เครื่องตัดเฉือนด้วยการคายประจุไฟฟ้า (EDM) แบบใช้ลวด

เชื่อถือได้และประสิทธิภาพระดับสูง ถ้าพูดถึงการตัดเฉือนแบบ EDM ด้วยลวดนำไฟฟ้า ส่วนใหญ่แล้วความแม่นยำมักจะต้องแลกมาด้วยความเร็ว ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ FANUC ได้พัฒนาเครื่องตัดเฉือนแบบ EDM ด้วยลวดนำไฟฟ้า ROBOCUT รุ่นใหม่

จุดเด่นของเครื่อง EDM ซีรี่ส์นี้คือ ต้องการการบำรุงรักษาต่ำ อายุการใช้งานยาวนาน และใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ออกแบบมาเพื่อประหยัดเวลาและลดต้นทุนการผลิตต่อหน่วย และในขณะเดียวกันยังให้ความแม่นยำและคุณภาพการตัดที่เหนือกว่าด้วยเช่นกัน

 

ออกแบบเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

  • ระบบป้อนขดลวดอัตโนมัติ AWF2 ให้ความเชื่อถือได้สูง เหมาะสำหรับการผลิตที่ไม่ใช้คนควบคุม
  • ฟังก์ชั่นจัดการวัสดุสิ้นเปลืองและฟังก์ชั่นแนะนำการบำรุงรักษา ช่วยให้ทำขั้นตอนการบำรุงรักษาตามกำหนดได้สะดวกยิ่งขึ้น
  • ROBOCUT– Linki สำหรับเป็นเครื่องมือบริหารจัดการข้อมูลด้านการผลิตและคุณภาพ

 

ใช้งานสะดวก

  • ระบบ CNC ของ FANUC และฟังก์ชั่นแนะนำการใช้งาน ช่วยให้ใช้งานเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพเหนือกว่า
  • รองรับเทคโนโลยีการตัดอย่างครบถ้วน ให้การตัดที่มีความเร็วสูง ความเที่ยงตรงสูง และคุณภาพสูง
  • ฟังก์ชั่นอัตโนมัติ ช่วยให้ทำขั้นตอนการปรับตั้งได้อย่างสะดวกมากขึ้น