ในยุคแห่งการแข่งขันในอุตสาหกรรมระดับโลก FARO ในฐานะผู้ผลิตเครื่องมือวัด 3 มิติและซอฟท์แวร์ชั้นนำระดับโลก ได้พัฒนาเครื่องมือวัดพิกัดสามมิติและเคลื่อนที่ได้ (Portable CMMs) ที่ให้ความยืดหยุ่นสูง สะดวกในการทำงาน และยังรักษาความแม่นยำในการวัดที่ดีที่สุดอีกด้วย

 

 

HD เป็นเครื่องมือวัดประสิทธิภาพสูงในระบบสัมผัสและไม่สัมผัสที่สามารถเก็บข้อมูล point cloud ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งลำแสงเลเซอร์สีฟ้าใหม่ล่าสุด ช่วยลด noise ที่เกิดขึ้นจากการสแกน และยังสามารถเก็บรายละเอียดได้ดียิ่งขึ้นถึง 11 เท่า ความเร็วในการเก็บภาพมีการพัฒนาจาก 50 Hz เป็น 280 Hz นั่นหมายความว่าเราจะเก็บภาพได้เร็วมากยิ่งขึ้น และฟังก์ชั่น LED Rangefinder สามารถสแกนและแสดงผลข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

 

 

Vantage ถือเป็นโซลูชั่นเพื่อการวัด laser tracking ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในโลก ด้วยความสามารถในการจับภาพการตรวจวัดที่มากกว่า โดยใช้อุปกรณ์น้อยลงและทำงานสั้นลง ช่วงการตรวจวัดที่เหมาะสมจะอยู่ในช่วงรัศมีสูงสุด 80 เมตร (หรือ 160 เมตรสำหรับการตรวจวัดแบบทรงกลม) และให้ความแม่นยำ สูงสุดในระดับ 0.015 มม. อุปกรณ์ชนิดนี้สามารถหมุนได้รอบทิศทาง รองรับ Optics in-line และเอ็นโค้ดเดอร์แบบ TriMap