แขนหุ่นยนต์ในตระกูล MZ Series ภายใต้แบรนด์ NACHI

ซึ่งถือเป็นผู้นำทางด้านการผลิตแขนหุ่นยนต์อุตสาหกรรมและโซลูชั่นการใช้หุ่นยนต์ในการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณสมบัติของ MZ Series ที่สามารถเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงสุดเมื่อเทียบกับแขนหุ่นยนต์ในรุ่นทั่วๆ ไป พร้อมด้วยการเพิ่มขีดความสามารถในการกำหนดทิศทางได้อย่างแม่นยำ เพื่อทำหน้าที่ในการขนถ่ายวัสดุ และรองรับการทำงานได้อย่างหลากหลาย (Assembling inserting, Following, Phasing polishing, Deburring) ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง พร้อมส่งมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน

 


MZ04 – Compact and Super-Fast Robot

 

ด้วยระบบสายเคเบิลอัจฉริยะที่ถูกติดตั้งภายใน Hollow Wrist ช่วยให้แขนหุ่นยนต์สามารถเคลื่อนที่หมุนรอบได้อย่างอิสระโดยไร้ข้อจำกัดของสายเคเบิล และช่วยให้การเคลื่อนที่เป็นไปอย่างแม่นยำมากขึ้น ประหยัดพื้นที่ใช้สอยด้วยพื้นที่ติดตั้งขนาดกระดาษ A5 (ครึ่งหนึ่งของรุ่น MZ07) ด้วยนํ้าหนักที่เบาที่สุดในรุ่นเดียวกันทำให้ MZ04 สามารถเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงสุด และยังสามารถติดตั้งบนผนัง พื้นที่เอียงและเพดานได้อย่างง่ายดาย

 


MZ07 – The World’s Fastest Lightweight,Compact Robot

 

ด้วยเวลาเพียง 0.31 วินาทีต่อการเคลื่อนที่ 1 รอบ ทำให้หุ่นยนต์รุ่น MZ07 ถือเป็นแขนหุ่นยนต์ที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสุงที่สุดในโลกเมื่อเทียบกับหุ่นยนต์ในรุ่นเดียวกันพร้อมด้วยการเคลื่อนที่ 6 แนวแกนทำให้สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้สูงสุด ประหยัดพื้นที่ใช้สอยด้วยขนาดกระดาษ A4 ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย ได้รับการออกแบบให้ป้องกันฝุ่นและสิ่งสกปรกจึงเหมาะสมกับการทำงานที่หลากหลายทุกสภาพแวดล้อม