หุ่นยนต์อุตสาหกรรมจาก Nachi Fujikoshi มาตรฐานใหม่สำหรับการผลิตขั้นสูง

Nachi Fujikoshi เริ่มต้นผลิตหุ่นยนต์ในปี 1968 โดยมีการนำความรู้ความเชี่ยวชาญจากแผนกไฮดรอลิกและเครื่องจักรมาประยุกต์ใช้กับการออกแบบหุ่นยนต์นับจากนั้นเป็นต้นมา Nachi Fujikoshi ได้เติบโตและมีความก้าวหน้าในด้านต่างๆ จนกระทั่งได้รับความไว้วางใจจากโรงงานมากมายทั่วโลก ลูกค้าจากทั่วโลกเลือกผลิตภัณฑ์ของ Nachi Fujikoshi เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทุกรูปแบบ ตั้งแต่งานขนาดเล็กที่ต้องการความเที่ยงตรงสูงไปจนถึงการยกวัตถุน้ำหนักมาก ทั้งในอุตสาหกรรมการประกอบและการเชื่อม หุ่นยนต์ของ Nachi Fujikoshi เปิดมิติใหม่ให้กับโรงงานผลิตทั่วโลกด้วยประสิทธิภาพความเร็วที่เหนือกว่า และจะยังคงพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งตามความต้องการของลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ความท้าทายของวงการออโตเมชั่นทั่วโลก


แขนหุ่นยนต์อเนกประสงค์ ขนาดเล็กแต่ทรงพลัง


MZ07 Series

  • จำนวนของแกนควบคุม: 5 หรือ 6 แกน
  • ความสามารถในการรับน้ำหนัก: 7 กก.
  • ระยะเอื้อมสูงสุด: 723 ถึง 913 มม.

MZ07 (6 แกน)    MZ07L (6 แกน, รุ่นแขนยาว)
MZ07P (5 แกน)   MZ07LP (5 แกน, รุ่นแขนยาว)

หุ่นยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กประสิทธิภาพสูงที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วที่สุดในโลก พร้อมทั้งยังน้ำหนักเบา ขนาดเล็กมีคุณสมบัติป้องกันฝุ่นและหยดน้ำ และยังสามารถติดตั้งได้อย่างยืดหยุ่น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและสามารถนำมาใช้เป็นระบบออโตเมชั่นสำหรับกระบวนการผลิตต่างๆ ได้หลากหลายรูปแบบ โครงสร้างส่วนข้อมือเป็นแบบกลวงทำให้เดินสายไฟภายในส่วนมือได้โดยไม่เกะกะ เหมาะสำหรับการทำงานในพื้นที่แคบ


 

หุ่นยนต์ขนาดเล็กที่มาพร้อมกับความเร็ว

MZ04 Series

  • จำนวนของแกนควบคุม: 6 แกน
  • ความสามารถในการรับน้ำหนัก: 4 กก.
  • ระยะเอื้อมสูงสุด: 541 มม.

 

แขนหุ่นยนต์รุ่น MZ04 ใหม่มาพร้อมกับความสามารถในการเคลื่อนที่ที่เร็วเป็นพิเศษ พร้อมการออกแบบให้สามารถเดินท่อและสายต่างๆ ได้อย่างสะดวกภายในแขน เหมาะสำหรับงานหยิบจับวัสดุ งานประกอบ งานตรวจสอบด้วยภาพ และงานประเภทอื่นๆ อีกมากมาย แขนหุ่นยนต์รุ่นนี้มีน้ำหนักเบาและขนาดเล็กช่วยลดความซับซ้อนในการใช้งานและประหยัดพื้นที่โดยใช้พื้นที่ติดตั้งเพียงแค่ครึ่งเดียวของรุ่น MZ07 (เท่ากระดาษขนาด A5)

 


 

แขนหุ่นยนต์อเนกประสงค์ ขนาดเล็กแต่ทรงพลัง


MC Series

  • จำนวนของแกนควบคุม: 6 แกน
  • ความสามารถในการรับน้ำหนัก: 10 ถึง 70 กก.
  • ระยะเอื้อมสูงสุด: 1,400 ถึง 2,050 มม.

 

ประสิทธิภาพการป้องกันฝุ่นและหยดน้ำสูง ประสิทธิภาพการทำงานดีเยี่ยม พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ ครบถ้วนสำหรับงานทุกประเภททำให้แขนหุ่นยนต์รุ่นนี้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมการผลิตในรูปแบบต่างๆ ระยะเอื้อมสูงสุด 2,050 มม. (สูงที่สุดเมื่อเทียบกับแขนหุ่นยนต์ในระดับเดียวกัน) แรงบิดที่ส่วนข้อมือสูงทำให้สามารถใช้งานได้กับการทำงานหลากหลายรูปแบบ