โรตารีเดรสเซอร์ ของ A.L.M.T. ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความพึงพอใจสูงสุด

 

โรตารีเดรสเซอร์ เป็นเครื่องมือที่ใช้ปรับแต่งหน้าจานเจียรนัยเพชรและ cBN ไปจนถึงใช้สำหรับแต่งขึ้นรูปชิ้นส่วนยานยนต์ ลูกปืนแบริ่งที่ต้องการความละเอียดสูง หรือแม้แต่ชิ้นส่วนเครื่องบินที่มีความซับซ้อนและความเที่ยงตรงแม่นยำอย่างยิ่ง จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ โรตารีเดรสเซอร์ยังให้ความแม่นยำสูงและมีประสิทธิภาพสูงกว่าเดรสเซอร์ชนิดที่ยึดติดอยู่กับที่ในการขึ้นรูปโปรไฟล์

 

ขอแนะนำโรตารีเดรสเซอร์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของอุตสาหกรรมที่มีความหลาก หลายทั้งกระบวนผลิตและวิธีการ

โรตารีเดรสเซอร์ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการจัดเรียงเม็ดขัดในทุกแถวอย่างเที่ยงตรงแม่นยำ ให้ความหนาแน่นของเพชรสูงด้วยกรรมวิธีเคลือบแบบพิเศษจึงให้อายุการใช้งานยาวนาน

โรตารีเดรสเซอร์ที่มีการจัดเรียงของเม็ดเพชรที่มีความสม่ำเสมอ ด้วยกรรมวิธีเคลือบแบบพิเศษ ความหนาแน่นของเม็ดเพชรสามารถกำหนดได้ตามต้องการ ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นเมื่อใช้น้ำหล่อเย็นสำหรับโรตารีเดรสเซอร์ขนาดใหญ่

โรตารีเดรสเซอร์ที่มีเม็ดเพชรยึดติดกับตัวบอดี้ด้วยกระบวนการทางไฟฟ้าเป็นชนิดที่ผลิตได้ค่อนข้างง่าย เหมาะสำหรับการผลิตในปริมาณน้อยหรือการทดสอบการผลิตชิ้นงาน

โรตารีเดรสเซอร์ที่มีกรรมวิธีการยึดและจัดเรียงตัวของเม็ดเพชรด้วยผงโลหะ ให้ประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการเจียรนัยที่ต้องการความคมของจานเจียรนัยสูงๆ และให้ผลที่ดีเช่นกันสำหรับการปรับแต่งหน้าหินทั้งแบบขวางและตามแนวการหมุน

โรตารีเดรสเซอร์ที่จับยึดด้วยโลหะแบบหลอมรวมกับผงขัดเพชร ให้ประสิทธิภาพการปรับแต่งหน้าหินที่สูงโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความหนาแน่นของผงขัดหรือรูปทรงของเพชร ให้ประสิทธิภาพสูงในการปรับแต่งหน้าหินแบบขวาง และเหมาะกับจานเจียรนัยชนิด VITMATE และ EG ของ A.L.M.T.

Sumipol-machining-tools