Mitutoyo แบรนด์เครื่องวัดชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในไทยและต่างประเทศจนสามารถบอกได้ว่าวงการอุตสาหกรรมนั้น “มั่นใจ” กับแบรนด์นี้แค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือวัดขนาดเล็กไปจนถึงเครื่อง CNC CMM ขนาดใหญ่

แต่ทำไมสุมิพล จึงเป็นคำตอบที่เหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการซื้อแบรนด์ Mitutoyo ? เหตุผลด้านล่างคือคำตอบที่ดีที่สุดของคำถามนี้

1. สุมิพลฯ เป็นผู้จำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ

ประสบการณ์ยาวนานและบุคลากรคุณภาพจากอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ทำให้สุมิพลฯ เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของประเทศไทยตั้งแต่ปี 2538 และยังคงเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีมาจนถึงปัจจุบัน ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นที่ทางลูกค้าได้รับจากทางสุมิพลฯ นั้น ไม่มีของปลอมอย่างแน่นอน

นอกเหนือจากทาง Mitutoyo แล้ว ทางสุมิพลฯ ยังได้รับความเชื่อถือจากหลากแบรนด์อุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น SUMITOMO, BIG DAISHOWA, FANUC เป็นเครื่องยืนยันความเชื่อถือจากบริษัทต่างๆ ที่ทำงานร่วมกับเรา

คุณสามารถเลือกดูสินค้าจากเราได้ที่ แบรนด์สินค้าทั้งหมดของสุมิพลฯ

2. ให้บริการให้คำปรึกษาการใช้งาน อย่างถูกต้องให้คุ้มค่า ทั้งก่อนและหลังการตัดสินใจซื้อ

สุมิพลฯ มีบริการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและการเลือกใช้เครื่องมือวัดของ Mitutoyo โดยผู้เชี่ยวชาญในด้านการวัดและการควบคุมคุณภาพ ที่ได้รับการรับรองจากทางบริษัท Mitutoyo ตั้งแต่ก่อนเลือกซื้อสินค้า ตัดสินใจซื้อ ไปจนถึงหลังจากการซื้อ เพื่อการใช้เครื่องมือที่เหมาะสม ได้ประสิทธิภาพ เพื่อความคุ้มค่าสูงสุดของอุปกรณ์เหล่านั้น

3. มีสต๊อกสินค้ามากที่สุดในประเทศ

ทางสุมิพลมีสต๊อกสินค้ามากที่สุดในประเทศไทย โดยเฉพาะเครื่องมือวัดแบรนด์ Mitutoyo รองรับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโรงงานขนาดเล็กหรือใหญ่ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในทันที

Purchase Mitutoyo with Sumipol

4. มีบริการซ่อมที่ได้มาตรฐาน ตรวจสอบก่อนดำเนินการไม่คิดค่าใช้จ่าย

สุมิพลฯ มีบริการซ่อมแซมและสอบเทียบเครื่องมือวัด ซึ่งการซ่อมแซมนั้นทางเราจะรับซ่อมเครื่องมือวัดของ Mitutoyo ด้วยกระบวนการที่ได้รับการรับรองจากบริษัท Mitutoyo โดยตรง ได้มาตรฐานเดียวกับที่ญี่ปุ่น มีอะไหล่แท้ โดยเราให้บริการตรวจสอบเครื่องมือเบื้องต้นก่อนดำเนินการซ่อมโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย หากเกิดการซ่อมแซมเราก็มีใบรับประกันงานซ่อมเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้งาน

5. มีบริการสอบเทียบที่ครอบคลุมเครื่องมือวัดมิติมากที่สุด

การสอบเทียบเครื่องมือวัดถือเป็นอีกกระบวนการสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับอุตสาหกรรม และแน่นอนว่าเราก็มีบริการสอบเทียบที่ได้มาตรฐาน ISO/IEC 17025 จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) ครอบคลุมเครื่องมือวัดด้านมิติมากที่สุด พร้อมบริการให้คำปรึกษาและบำรุงรักษาเครื่องมือวัดอย่างเหมาะสมโดยผู้เชี่ยวชาญ รองรับงาน On-Site Service

หากเครื่องมือวัดไม่ผ่านการทดสอบ ทางสุมิพลฯ เองก็มีสินค้าใหม่ของ Mitutoyo ให้เลือกซื้อได้ทันทีรองรับการใช้งานของลูกค้า เพื่อทำงานได้ทันท่วงทีแบบไม่มีสะดุด

โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดและขอบข่ายการสอบเทียบได้ที่ บริการสอบเทียบเครื่องมือวัดของสุมิพลฯ

6. ทีมงานขายให้บริการด้วยคุณภาพ

เพราะการผลิตถือเป็นงานสำคัญ ทีมงานของเราทำงานอย่างมีคุณภาพไม่แพ้สินค้า โดยคำนึงถึงปัจจัยสำคัญ 3 ประการคือ

  • รวดเร็ว
  • ถูกต้อง
  • อำนวยความสะดวกกระบวนการจัดซื้อ

ทุกอย่างต้องดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว มีความถูกต้องพร้อมหลักฐานยืนยันเกี่ยวกับสินค้าและบริการทุกประเภท ทุกอย่างต้องได้ความเป็นมาตรฐานสากล ไม่สร้างภาระต่างๆ เพิ่มให้ลูกค้าโดยไม่จำเป็น เสริมความมั่นใจในกระบวนการผลิตเพื่อความก้าวหน้าของลูกค้าเป็นสำคัญภายในงบประมาณที่เหมาะสม

Purchase Mitutoyo with Sumipol

7. Demo สาธิตวัดงานจริงได้

ไม่เพียงแค่การให้คำปรึกษาเท่านั้น ทางสุมิพลฯ ยังมีบริการให้ทางลูกค้าสามารถทำการสาธิตวัดงานจริงด้วยเครื่องมือที่ต้องการอีกด้วย เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าอุปกรณ์วัดของ Mitutoyo ที่ลูกค้าจะเลือกใช้ จะสามารถทำงานได้ตรงตามที่ต้องการอย่างสมบูรณ์ ไม่เกิดปัญหาต่างๆ ในอนาคต

Your Productivity is Our Priority

ทางสุมิพลฯ คำนึงถึงการผลิตของลูกค้าเป็นสำคัญ ทั้งในด้านมาตรฐาน การเพิ่มผลผลิต ประสิทธิภาพการผลิต ไปจนถึงการลดต้นทุน บนพื้นฐานการดำเนินงานด้วยความจริงใจและเข้าใจตรงกันกับลูกค้า พร้อมนำเสนอบริการและเครื่องมือคุณภาพจากผู้ให้บริการชั้นนำอย่าง Mitutoyo

ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรือสนใจเกี่ยวกับเครื่องมือวัดของ Mitutoyo การสอบเทียบเครื่องมือวัด การอัปเกรดระบบและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง คุณสามารถติดต่อเราได้ที่นี่ ด้วยบริการให้คำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค เครื่องมือ และเครื่องจักรกลคุณภาพสูง และระบบงานออโตเมชั่น IoT พร้อมให้บริการกับคุณอย่างเต็มที่

บริการด้านการวัดจากสุมิพล

สุมิพลให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องมือวัดแบรนด์ Mitutoyo ที่เหมาะสมกับโจทย์การผลิตและงบประมาณของลูกค้า พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่เกี่ยวข้องกับการผลิต ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรกล ระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ เข้ากับระบบควบคุมการผลิต เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของกระบวนการผลิตให้สูงขึ้น

ถ้าคุณสนใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลของสินค้าหรือบริการจากเรา คุณสามารถติดต่อเราได้ที่นี่ หรือ Call Center 02-7623000 เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและเครื่องมือที่พร้อมให้บริการกับคุณอย่างเต็มที่

Sumipol-checklist-micrometers