อลูมิเนียมถือเป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ได้รับความนิยมในการใช้งานแทบทุกโรงงานอุตสาหกรรม และวัสดุที่ดีจะทำให้งานออกมาดีได้ ย่อมต้องมีอุปกรณ์ที่ดีด้วย ในวันนี้เราจึงมาแนะนำหนึ่งในอุปกรณ์การมิลลิ่ง (กัด) คุณภาพเยี่ยม อย่างหัวปาดมิลลิ่งคัตเตอร์ ANX Series จาก Sumitomo

หัวปาดมิลลิ่งคัตเตอร์ ANX Series ไม่ได้มีเพียงแค่เป็นหัวปาดคุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังรวมเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเข้ามาช่วยให้งานในอุตสาหกรรมของคุณง่ายขึ้นเป็นอย่างมากอีกด้วย

ทำความรู้จักหัวปาดมิลลิ่งคัตเตอร์ ANX

หัวปาดมิลลิ่งคัตเตอร์เป็นอุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องมิลลิ่งเพื่อทำการกัดปาดผิวหน้าชิ้นงานให้เรียบ หรือกัดปาดพื้นผิวให้เท่ากัน ซึ่งจำเป็นต้องใช้หัวปาดที่รองรับความเร็วได้สูงและมีประสิทธิภาพทำงานได้เรียบเนียน งานจึงออกมามีประสิทธิภาพที่สุด

ทาง Sumitomo จึงได้ทำหัวปาดมิลลิ่ง ANX ขึ้นมา โดยคำนึงถึงการใช้งานและความคงทน เพื่อยืดอายุของอุปกรณ์ โดยมีรุ่นหลักๆ คือ

ทำความรู้จักหัวปาดมิลลิ่งคัตเตอร์ ANX

  • ANXS16000R(S): Steel body สำหรับเส้นผ่านศูนย์กลาง 38-123 mm
  • ANXA16000R(S): Lightweight Aluminum Alloy Body สำหรับเส้นผ่านศูนย์กลาง 78-123 mm 
  • ANXS16000E: Steel body สำหรับเส้นผ่านศูนย์กลาง 30-38 mm 

ข้อดีของหัวปาดมิลลิ่งคัตเตอร์ ANX

ติดตั้งได้ง่าย ปรับแต่งสะดวก

หัวปาดมิลลิ่งคัตเตอร์ ANX ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้เงื่อนไขการติดตั้งที่ง่ายกว่ารุ่นก่อนๆ โดยใช้เพียงไขควงในการติดตั้งฟันตัด มีการจับยึดคมตัดที่แน่นหนา สามารถปรับแต่งรูปแบบฟันได้ง่าย ซึ่งไม่ทำให้ตัวฟันหลวมแต่อย่างใด

ประสิทธิภาพสูง น้ำหนักเบา

ด้วยวัสดุที่ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ ทำให้มีน้ำหนักน้อยกว่า 1.3 กิโลกรัม ในรุ่นเส้นผ่านศูนย์กลาง 125 มิลลิเมตร 22 ฟัน ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน

ความแม่นยำสูงและความรวดเร็วสูง

หัวปาดมิลลิ่ง ANX มีฟันถึง 4.5 ซี่ในระยะ 1 นิ้ว รวมถึงมีร่องการหล่อเย็นภายใน สามารถทำการปาดหน้าพร้อมกับส่งน้ำหล่อเย็นออกมาภายในตัวได้ ช่วยให้งานออกมาเรียบ มีรูปทรงสวยงามตามต้นแบบ และมีการทำงานที่รวดเร็วยิ่งขึ้น รองรับ

ควบคุมการคายเศษด้วยเทคโนโลยีใหม่

การปรับแต่งหัวปาดมิลลิ่งในรุ่น ANX ได้เพิ่มความสามารถในการควบคุมการคายเศษที่เกิดจากการมิลลิ่ง ทำให้ได้เศษที่เล็ก ละเอียด ยืดอายุการใช้งานได้ยาว และส่งผลให้ไม่เกิดเศษกระเด็นเกินความจำเป็นขณะตัด

New call-to-action

สรุปบทความ

ANX เป็นหัวปาดมิลลิ่งคัตเตอร์รุ่นใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพ น้ำหนักเบา อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนฟันรวมถึงปรับแต่งได้ง่าย ทำให้การผลิตของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น ลดค่าใช้จ่ายในระยะยาวด้วยเทคโนโลยีที่ยืดอายุการใช้งานหัวปาดมิลลิ่ง

ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรือสนใจเกี่ยวกับหัวปาดมิลลิ่งคัตเตอร์ ANX หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่นี่ ด้วยบริการให้คำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค เครื่องมือ และเครื่องจักรกลคุณภาพสูง พร้อมให้บริการกับคุณอย่างเต็มที่

บริการด้านเครื่องจักรจากสุมิพล

สุมิพลให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องจักรอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับกระบวนการผลิตชิ้นงาน รวมไปถึงการจัดการคลังสินค้าและการผลิตอย่างมีคุณภาพ ด้วยบุคลากรคุณภาพ อุปกรณ์อัตโนมัติที่ทันสมัยและโปรแกรมในการออกแบบเพื่อการทำงานเสมือนจริงมากที่สุด 

ถ้าคุณสนใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลของสินค้าหรือบริการจากเรา คุณสามารถติดต่อเราได้ที่นี่ หรือ Call Center 02-7623000 เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและเครื่องมือที่พร้อมให้บริการกับคุณอย่างเต็มที่

Sumipol-machining-tools